1.490.000 
Giảm 13%
Hết hàng

Mạch Banana Pi SBC

Mạch Banana Pi BPI-M2 Berry

1.294.000 
Hết hàng

Mạch Banana Pi SBC

Mạch Banana Pi BPI-M2 Pro

1.890.000 
Giảm 6%
Hết hàng

Mạch Banana Pi SBC

Banana Pi BPI-M4

1.690.000 

Banana Pi – Thế hệ Mini PC mới

BPi là dòng máy tính nhúng phát triển bởi hãng Shenzhen SINOVOIP Co., Ltd và được hỗ trợ bởi Taiwan Hon Hai Technology (Foxconn). Với hơn 10 năm phát triển dòng máy tính này sử dụng các chip SOC của Allwinner, Amlogic và Mediatek, với thiết kế khá gần giống như người anh em Raspberry Pi. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều sản phẩm khác liên quan đến Router, AI/IoT, STEAM … Raspberry Pi Việt Nam (VietIDC) hiện là đơn vị ủy quyền phân phối trực tiếp sản phẩm Banana Pi tại thị trường Việt Nam (Xem Thư ủy quyền)

Banana Pi – Lựa chọn tối ưu thay thế Raspberry Pi?

Banana Pi không chỉ tương tự Raspberry Pi mà dòng máy tính này còn có những ưu điểm nổi bật giúp chúng hoàn toàn có thể thay thế Raspberry Pi.
Banana Pi là vô số cấu hình có sẵn. Có nhiều loại dự án với những yêu cầu khác nhau: một số dự án chú trọng đến CPU tốt hơn trong khi ít tập trung vào kết nối video hoặc âm thanh; nhiều dự án khác yêu cầu kết nối mạng cao cấp mà không cần GPU hiệu suất cao. Mạch Banana Pi có lợi thế lớn bởi có nhiều cấu hình hơn trong khi phạm vi cấu hình của các đối thủ cạnh tranh bị giới hạn.
Một yếu tố khác cần xem xét là có thể giảm giá thành dự án khi sử dụng Banana Pi. Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm, người dùng có thể chọn các bo mạch hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cụ thể, không lãng phí những tính năng bổ sung không cần thiết. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.
Banana Pi là sự bổ sung tuyệt vời cho thị trường SBC. Với ưu điểm có nhiều loại cấu hình và giá cả cạnh tranh giúp cho bo mạch này có tính thích ứng cao, mang đến khả năng ứng dụng rộng rãi cho nhiều dự án DIY. Banana Pi hứa hẹn là sự lựa chọn tối ưu mới cho các dự án IOT.