Chính sách giao hàng

Với khách hàng nội thành Hà Nội

Với khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội, chúng tôi có các hình thức giao hàng như sau:
  • Mua trực tiếp tại cửa hàng: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng, xem và kiểm tra hàng hóa. Sau đó thanh toán (bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ ATM/Visa) và nhận hàng
  • Nhận hàng rồi thanh toán: Raspberry Pi Việt Nam sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh trong nội thành Hà Nội. Quý khách hàng có thể nhận hàng rồi thanh toán tiền mặt. Xin lưu ý, hình thức này có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết (trời mưa, thiên tai, …) khiến thời gian giao hàng chậm hơn. Đơn hàng giá trị trên 2 triệu sẽ không áp dụng được hình thức này
  • Thanh toán rồi nhận hàng: Với hình thức này, khách hàng sẽ thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán online trên website https://raspberrypi.vn. Sau đó, chúng tôi sẽ giao hàng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh như Grab/Be/Go Việt, …. Với hình thức này, Quý khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 02 giờ sau khi thanh toán (với phí ship cao) hoặc nhận hàng trong ngày với mức phí ship thấp hơn.

Với khách hàng ở các tỉnh

Với khách hàng ở khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khác, Raspberry Pi Việt Nam sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua các đơn vị như Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post …. Thời gian giao hàng thông thường từ 2 đến 4 ngày làm việc từ khi Quý khách thanh toán. Quý khách cần chuyển khoản hoặc thanh toán online trên website https://raspberrypi.vn, sau khi nhận được thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng cho bên vận chuyển.
Với đơn hàng đặt và thanh toán trước 15h sẽ được đóng gói gửi trong ngày. Với đơn hàng thanh toán sau 15h sẽ được đóng gói và gửi vào sáng ngày hôm sau, trừ ngày thứ 7, Chủ nhật và Lễ tết.
Raspberry Pi Việt Nam sẽ gửi mã vận đơn cho quý khách qua email sau khi đơn hàng được gửi.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển 35.000 VNĐ được Raspberry Pi Việt Nam áp dụng chung cho toàn quốc, bao gồm cả khách hàng nội thành Hà Nội.
Với khách hàng ở nội thành Hà Nội, có thể áp dụng hình thức ship Hỏa tốc qua hoặc 2h/4h các ứng dụng giao hàng như Grab, Be, … Phí ship chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trước khi gửi hàng.
Quý khách hàng thắc mắc trong quá trình đặt mua và giao hàng xin liên hệ với chúng tôi.

Raspberry Pi Việt Nam