Chính sách giao hàng

Với khách hàng nội thành Hà Nội

Với khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội, chúng tôi có các hình thức giao hàng như sau:
  • Mua trực tiếp tại cửa hàng: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng, xem và kiểm tra hàng hóa. Sau đó thanh toán (bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ) và nhận hàng
  • Nhận hàng rồi thanh toán: Raspberry Pi Việt Nam sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh trong nội thành Hà Nội. Quý khách hàng có thể nhận hàng rồi thanh toán tiền mặt. Xin lưu ý, hình thức này có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết (trời mưa, thiên tai, …) khiến thời gian giao hàng chậm hơn.
  • Thanh toán rồi nhận hàng: Với hình thức này, khách hàng sẽ thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán online trên website https://raspberrypi.vn. Sau đó, chúng tôi sẽ giao hàng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh như Grab/Be/Go Việt, …. Với hình thức này, Quý khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 02 giờ sau khi thanh toán.

Với khách hàng ở các tỉnh

Với khách hàng ở khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khác, Raspberry Pi Việt Nam sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh VNPOST, thời gian giao hàng thông thường từ 2 đến 4 ngày làm việc từ khi Quý khách thanh toán. Quý khách cần chuyển khoản hoặc thanh toán online trên website https://raspberrypi.vn, sau khi nhận được thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng cho bên vận chuyển.
Với đối tác VNPOST, tỉ lệ hàng hóa bị thất lạc tại thời điểm hiện tại là 0%, hàng hóa của Quý Khách luôn được bảo hiểm với mức tỉ lệ bồi thường 100%.
Với đơn hàng đặt trước 11h sẽ được đóng gói gửi trong ngày. Với đơn hàng đặt sau 11h sẽ được đóng gói và gửi vào sáng ngày hôm sau, trừ ngày Chủ nhật và Lễ tết.
Raspberry Pi Việt Nam sẽ gửi mã vận đơn cho quý khách qua email sau khi đơn hàng được gửi. Quý khách có thể tra cứu tình trạng đơn hàng trực tiếp trên website http://vnpost.vn

Chi phí vận chuyển

  • Đối với các đơn hàng giá trị dưới 150.000 VNĐ, phí vận chuyển là 35.000đ
  • Đối với đơn hàng giá trị từ 150.000 VNĐ trở lên phí vận chuyển là 20.000đ.
  • Đối với đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ thì miễn phí vận chuyển
Chi phí vận chuyển này được Raspberry Pi Việt Nam áp dụng chung cho toàn quốc, bao gồm cả khách hàng nội thành Hà Nội.
Quý khách hàng thắc mắc trong quá trình đặt mua và giao hàng xin liên hệ với chúng tôi.

Raspberry Pi Việt Nam