Xin chào bạn ghé thăm Raspberry Pi Việt Nam!

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Raspberry Pi Việt và phụ kiện đầu tiên tại Việt Nam với hơn 4 năm kinh nghiệm.

Quan điểm kinh doanh

Chất lượng

Nếu sản phẩm không mang lại dịch vụ tốt cho khách hàng thì thì những gì công ty thu lại được chỉ là tiền từ mặt hàng đó, không hơn không kém.

Hậu mãi

Một sản phẩm tốt chưa phải là tất cả, các dịch vụ sau bán mới làm nên một sản phẩm hoàn hảo.

Cập nhập

Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy. Vì vậy chúng tôi luôn thay đổi và cập nhập.

Phản hồi

Phàn hồi của khách hàng là tài sản quý giá nhất đối với công ty. Nó thể hiện sự liên kết chặt chẽ giữa khách hàng và công ty

Chúng tôi là?

Raspberry Pi Việt Nam là nhà phân phối Raspberry Pi cùng các phụ kiện đầu tiên tại Việt Nam. Tự hào với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị chính hãng với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ cài đặt hệ điều hành, phần mềm, ứng dụng trên Raspberry Pi miễn phí cho tất cả các khách hàng. Chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ cài đặt cho bạn trước khi giao hàng.

Để phát triển cộng đồng Raspberry Pi tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi liên tục cập nhật, thử nghiệm các công nghệ mới và chia sẻ nó với khách hàng qua các bài viết, video hướng dẫn. Bạn có thể xem các hướng dẫn về Raspberry Pi tại đâytại đây.

Raspberry Pi Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới.

Xin cảm ơn!

Năng lực

85% Complete
95% Complete
97% Complete
99% Complete
100% Complete

Khách hàng tiêu biểu